Giới thiệu

“ Khoa học đang và sẽ luôn là nhịp cầu
kết nối sự phát triển giữa con người và các quốc gia ”

ĐẠI LỘC MED hoạt động tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp
hàng đầu về cung cấp các thiết bị khoa học và y tế, cơ sở hạ tầng bệnh viện và trang thiết bị phòng thí nghiệm.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ĐẠI LỘC

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quốc Tế Đại Lộc được thành lập ngày 04 tháng 03 năm 2014, Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết bị – hóa chất – kỹ thuật xét nghiệm.

  • Cung cấp thiết bị và hóa chất sinh hóa, huyết học, ion đồ (điện giải), Khí máy động mạch, Máy xét nghiệm HbA1c bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp, máy đọc và rửa Elisa … của các hãng nổi tiếng như Nihon Kohden, Sysmex, Medica/ Mỹ, Mindray/ TQ và nhiều hãng nổi tiếng khác.
  • Cung dịch vụ bảo hành, bảo chì về máy xét nghiệm của bệnh viện và phòng khám đa khoa

Trong 4 năm hoạt động công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khác hàng trên cả nước.

Để đáp lại niền tin yêu của Quý khách hàng không ngừng đổi mới, tập chung phân phối các sản phẩm có chất lương cao, xây dựng đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn và nhiệt tình với công việc.

Công ty TNHH Dịch Vụ thương Mại Quốc Tế Đại Lộc trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

ĐẠI LỘC MED cung cấp giải pháp toàn diện trong nghiên cứu khoa học và y tế, bao gồm thiết kế và xây dựng phòng thí nghiệm, cơ sở hạ tầng bệnh viện và cung cấp hàng loạt các trang thiết bị khoa học và y tế.

ĐẠI LỘC MED với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hoàn toàn có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói, từ PMO, ứng dụng, lắp đặt, vận hành đến sửa chữa. Công ty cũng đảm bảo tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm thông qua Chương Trình Bảo Trì Phòng Ngừa phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

ĐẠI LỘC MED liên kết với các chi nhánh ở nhiều nước tạo thuận lợi trong quản lý dự án, hoạt động tiếp thị, điều phối kinh doanh, dịch vụ hậu cần & dịch vụ kỹ thuật cho toàn bộ khu vực.

NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

LĨNH VỰC KINH DOANH

Lĩnh vực kinh doanh của ĐẠI LỘC MED bao gồm tất cả các ngành chính trong nghiên cứu khoa học & y tế cần thiết cho sự tiến bộ của xã hội. ĐẠI LỘC MED cung cấp các thiết bị cơ bản và chuyên dụng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cũng như cơ sở hạ tầng khoa học & y tế với công nghệ hiện đại từ khắp nơi trên thế giới.