Giới thiệu

“ Khoa học đang và sẽ luôn là nhịp cầu
kết nối sự phát triển giữa con người và các quốc gia ”

ĐẠI LỘC MED hoạt động tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp
hàng đầu về cung cấp các thiết bị khoa học và y tế, cơ sở hạ tầng bệnh viện và trang thiết bị phòng thí nghiệm.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ĐẠI LỘC

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quốc Tế Đại Lộc được thành lập ngày 04/03/2014, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết bị – hóa chất – kỹ thuật xét nghiệm.

– Cung cấp máy thiết bị và hóa chất sinh hóa, huyết học, ion đồ (điện giải đồ), máy xét nghiệm HbA1c, máy test vi khuẩn H.pylori bằng hơi thở C13, hệ thống máy xét nghiệm dị ứng, kit test Dengue, test nhanh… của các hãng nổi tiếng như Proteometech, Richen Force, Cornley, Wells Bio, Mindray, Yumizen, Tosoh, Bioelab và nhiều hãng nổi tiếng khác.

– Cung dịch vụ bảo hành, bảo trì về máy xét nghiệm của bệnh viện và phòng khám đa khoa.

Trong gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng trên cả nước và Đại Lộc Med được xếp hàng là một trong mười công ty thiết bị y tế uy tín tại TP.HCM.

Để đáp lại niềm tin yêu của Quý khách hàng, chúng tôi không ngừng đổi mới, tập trung phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, cùng với việc phát triển đội ngũ nhân sự trình độ cao, tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn và luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quốc Tế Đại Lộc trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

ĐẠI LỘC MED cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xét nghiệm y tế, bao gồm tư vấn và cung cấp trọn gói trang thiết bị vật tư hóa chất xét nghiệm và kit test nhanh; bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị xét nghiệm.

ĐẠI LỘC MED với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hoàn toàn có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, lắp đặt, vận hành đến sửa chữa. Công ty cũng đảm bảo tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của các thiết bị xét nghiệm nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho Quý khách hàng.

ĐẠI LỘC MED liên kết với các chi nhánh ở nhiều nước tạo thuận lợi trong quản lý dự án, hoạt động tiếp thị, điều phối kinh doanh, dịch vụ hậu cần & dịch vụ kỹ thuật cho toàn bộ khu vực.

NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

Đại Lộc Med có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xét nghiệm.

Mối quan hệ đối tác rộng lớn và độc quyền phân phối các hãng thiết bị uy tín.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Lĩnh vực kinh doanh của ĐẠI LỘC MED bao quát tất cả các mảng của xét nghiệm y tế, các máy móc, thiết bị, vật tư, kit test cần thiết để vận hành một phòng xét nghiệm từ cơ bản đến hiện đại.